BÁO CÁO, KẾT QUẢ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

BÁO CÁO, KẾT QUẢ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚIBÁO CÁO, KẾT QUẢ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Xã Thiệu Chính Tổ chức gặp mặt tiễn thanh niên lên đường...Xã Thiệu Chính Tổ chức gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019
Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Thiệu chính lần thứ XXIX; nhiệm...Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Thiệu chính lần thứ XXIX; nhiệm kỳ 2020-2025.
Xã Thiệu Chính đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội Đảng...Xã Thiệu Chính đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIX; Nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất...Kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020)
tuyên truyền về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợtuyên truyền về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ
Công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm...Công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng công an xã
Đại hội Chi bộ thôn Đân Tài nhiệm kỳ 2020 - 2023Đại hội Chi bộ thôn Đân Tài nhiệm kỳ 2020 - 2023

Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4

Sáng Ngày 6/9, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng - An ninh huyện đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức kiến thức quốc phòng - an ninh năm 2017 cho đối tượng 4. Tham gia lớp học là các cán bộ, công chức, viên chức, thuộc các cơ quan, ban, ngành, đơn vị, giáo viên các trường THPT trên địa bàn.